Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non Kim Sơn

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Mầm non Kim Sơn

Ngày 26/9/2016 được sự đồng ý của Đảng ủy Chi bộ 8 trường mầm non Kim Sơn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với các quần chúng ưu tú Hoàng Thị Thanh Tâm, Nguyễn Thị Tươi, Cao Thị Ngọc, Phạm Thị Lý – Giáo viên trường mầm non Kim Sơn.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Hoàng Thị Thanh Tâm, Nguyễn Thị Tươi, Cao Thị Ngọc, Phạm Thị Lý đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí Hoàng Thị Thanh Tâm, Nguyễn Thị Tươi, Cao Thị Ngọc, Phạm Thị Lý đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ trao quyết đinh và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư Chi bộ chúc mừng các đồng chí và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Tân, Lê Thị Hà, Vũ Thị Nhâm, Nguyễn Thị Anh Vân - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Thanh Huyền