Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thực hiện Kế hoạch năm học 2018-2019, Trường MN kim Sơn tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi câp trường tại khu trung tâm Gia Mô, hội thi diễn ra từ ngày 07/11đến 09/11/2018.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 25 đồng chí với 25 tiết dạy, trong đó mỗi giáo viên tham gia dạy 01 hoạt động tự chọn.  

Ban giám khảo hội thi là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong ngành, trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả ..

Qua các hoạt động dự thi, giáo viên đã đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, trẻ được khám phá trải nghiệm, lĩnh hội kiến thức kỹ năng theo yêu cầu từng độ tuổi, mức độ nhận thức của từng nhóm lớp một cách linh hoạt, sáng tạo. Ứng dụng CNTT thành thạo, tác phong tự tin, thân thiện, thiết kế bài giảng chu đáo, xử lý tình huống linh hoạt,thể hiện được năng lực chuyên môn, tạo môi trường hoạt động cho trẻ, khai thác và sử dụng đồ dùng dạy học một cách triệt để có hiệu quả đáp ứng tiêu chí theo chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm….Kết quả: Có 25/25 hoạt động xếp loại giỏi với tổng số điểm đạt từ 18 điểm đến 20 điểm.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 của trường mầm non Kim Sơn đã thành công tốt đẹp. Hội thi là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng đội ngũ, học tập và chia sẻ những kinh nghiệm hay, đồng thời cũng là điều kiện cho các đồng chí giáo viên trẻ mới vào nghề học tập nâng cao trình độ nghiêp vụ chuyên môn, các bé được tham gia hoạt động một cách hứng thú, tích cực trong học tập và vui chơi.

Hội thi đã khép lại với một kết quả tốt đẹp, với một triển vọng đầy hứa hẹn của trường Mầm non Kim Sơn nói chung và của mỗi cô giáo trong nhà trường nói riêng.

Một số hình ảnh của hội thi:

Một số kỹ năng thoát hiểm của cô giáo Lê Thị Trải-GV lớp 5 tuổi

Câu truyện nhổ củ cải của cô giáo Đỗ Thị Nhấn-GV lớp 3 tuổi C

Bài thơ Mẹ và Cô cuả cô giáo Lê Thị Hiền-GV lớp 4 tuổi

Thơ Em yêu nhà em của cô giáo Dương Thị Thu Hương-GV lớp 5 tuổi

Nhận biết màu vàng , màu đỏ của cô giáo Lê Thị Biển-GV lớp 3 tuổi

Kỹ năng vệ sinh răng miệng của cô giáo Nguyễn Thị Tươi-GV lớp 4 tuổi

Sự kỳ diệu của giấy của cô giáo Nguyễn Thị Xuyến-GV lớp 5 tuổi

 

Thí nghiệm chất tan và không tan của cô giáo Buì Thị Huệ-GV lớp 5 tuổi

 

Thanh Huyền


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất