28/09/12, 17:02
 

Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức đón tết trung thu cho các cháu tại trường

Mỗi độ thu về cũng là lúc các bạn nhỏ hào hức chờ đợi chuẩn bị cho 1 cái tết của riêng mình: "Tết trung thu - ngày tết cổ truyền".

TẾT TRUNG THU - NGÀY TẾT CỔ TRUYỀN

     Hòa chung với niềm vui hân hoan của các cháu trong cả nước. Chiều ngày 28/09/2012 Trường mầm non Kim Sơn kết hợp với Công đoàn nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh tổ chức cho các cháu trong toàn trường đón Tết Trung thu.Đến với ngày hội, các bé được tham gia một số trò chơi dân gian, hát múa, rước đèn ông sao...Trong ngày hội các bé được gặp chị Hằng xinh đẹp, Chú Cuội lém lỉnh, được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sôi động do chính các cô giáo và các bé biểu diễn, các em được thưởng thức màn múa Kỳ Lân đặc sắc. Không khí của ngày hội trăng rằm diễn ra thật vui vẻ và sôi động, điều đó được thể hiện trên chính khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên của các bé.

      Sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các bé biểu diễn, Công Đoàn nhà trường cùng với Hội cha mẹ học sinh đã thân mật đến từng cháu động viên và chia quà, một không khí vui vẻ nhưng không kém phần long trọng giúp các bé thêm hiểu biết hơn về ngày tết trung thu - ngày tết cổ truyền của dân tộc.

    Thay mặt BGH nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Mến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là Hội cha mẹ học sinh và xin hứa sẽ làm tốt vai trò của mình để xứng đáng với sự quan tâm đó.

     Một số hình ảnh của các bé trường MN Kim sơn vui đón tết trung thu:


       

                                                                               CTV: Thanh Huyền

 

 

Mới nhất