27/10/12, 07:36
 

Tiết dạy mẫu của trường Mầm non kim Sơn

Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao là công tác thường xuyên và lâu dài của nhà trường.

Sáng ngày 26/10 trường Mầm Non Kim Sơn tổ chức 2 tiết dạy mẫu cho các đồng chí giáo viên nhà trường học tập rút kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Tiết dạy mẫu thứ nhất do cô giáo Trần Thị Thanh Huyền (Giáo viên lớp 5 tuổi) thực hiện hoạt động - Bé làm quen với chữ cái . Tiết dạy thứ hai của cô Hoàng Thị Thanh Tâm ( Giáo viên lớp 5 tuổi) thực hiện hoạt động - Bé làm quen với toán.

Với sự chuẩn bị chu đáo của các đồng chí giáo viên được phân công cùng các ý kiến chỉ đạo bổ sung của các đồng chí  trong BGH, 2 tiết dạy tiến hành một cách đầy đủ, sáng tạo, phong phú cả về nội dung, phương pháp và hình thức.

Sau 2 tiết dạy, HĐSP nhà trường đã họp rút kinh nghiệm để các đồng chí giáo viên, đặc biệt là các đồng chí giáo viên mới lắm được các trình tự nội dung từng hoạt động học; cách lựa chọn, sử dụng các phương pháp khác nhau để thực hiện trên tiết học; các hình thức tổ chức được đổi mới, sáng tạo phong phú, ứng dụng CNTT trong giảng dạy đã được các đồng chí giáo viên thực hiện trên 2 tiết rất hiệu quả và chuẩn bị cho  đợt thao giảng chào mừng ngày nhà Giáo Việt nam 20/11.

Kết quả sau 2 tiết dạy đều được hội đồng sư phạm nhà trường đánh giá xếp loại Tốt.Hy vọng đây là những tiết khai thông cho việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong năm học 2012 - 2013.

CTV: Thanh Huyền
Mới nhất