Bài viết không thấy.

MN Kim Sơn tưng bừng " Ngày hội vệ sinh trường học' năm 2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thị Xã Đông Triều, ngày 26/12/2015 Trường mầm non Kim Sơn tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học"với mục đích "Vì sức khoẻ và vẻ đẹp của chúng ta hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng xã hội"...

Kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2015 Trường mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức "Kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

Trường mầm non Kim Sơn tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học: 2015 - 2016

Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT TX Đông Triều, sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND-UBND phường Kim Sơn. Sáng ngày 16/10/2015 trường Mầm non Kin Sơn đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2015- 2016 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Mầm non kim Sơn tổ chức kiểm tra khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm học 2015 -2016

Thực hiện theo hướng dẫn của PGD thị xã Đông triều, công văn số: 661/PGDĐT-GDMN Về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2015 -2016. Nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ giáo viên, giúp giáo viên trẻ có thêm những kỹ năng tổ chức tiết dạy, sự linh hoạt trong hình thức dạy trẻ. Tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch tổ chức kiểm tra khảo sát chất lượng với toàn thể giáo viên với các hoạt động sau: Âm nhac, khám phá, toán..

TRƯỜNG MẦM NON KIM SƠN ĐIỆN: Các Cán bộ giáo viên, nhân viên trường.

Công điện về việc chủ động các biện pháp đối phó với cơn bão số 4.

VUI TẾT TRUNG THU

Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Với mong muốn tổ chức cho các con được vui chơi, đón tết Trung thu trong nềm vui trọn vẹn, bổ ích. Chiều ngày 26/9/2015 tức ngày 14/8 âm lịch. Trường MN Kim Sơn tưng bừng tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các bé.

Trường MN Kim Sơn long trọng tổ chức "Lễ Khai Giảng năm học mới 2015 -2016 "

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đặc biệt là không khí tưng bừng náo nhiệt của ngày "Toàn dân đưa trẻ tới trường". Trong niềm vui hân hoan, sáng nay 05/09/2015 trường mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.

Mới nhất