Trường MN Kim Sơn tổ chức Hội thi GVDG cấp cơ sở năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và kế hoạch tháng 12 trường MN Kim Sơn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019 thời gian từ ngày 21/12 đến ngày 25/12/2018.

Về dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, cùng các đồng chí trong hội đồng ban giám khảo là cán bộ quản lý các trường học trong toàn thị xã.

Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi. Thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo quan điểm giáo dục "lấy trẻ làm trung tâm" phù hợp điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương. Sáng ngày 21/12 trường Mầm non Kim Sơn bắt đầu bước vào hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm nay có 19 đồng chí giáo viên với 38 tiết dạy, trong đó mỗi giáo viên tham gia dạy 2 tiết, 1 tiết bắt thăm và 1 tiết tự chọn.

Qua các tiết dạy giáo viên đã thể hiện bản lĩnh sư phạm trong việc truyền đạt tri thức đến học sinh, sử dụng CNTT thành thạo, tác phong tự tin, thân thiện, thiết kế bài giảng chu đáo, xử lý tình huống linh hoạt, đổi mới phương pháp dạy học, thể hiện được năng lực chuyên môn, tạo môi trường hoạt động cho trẻ phong phú , sử dụng đồ dùng dạy học có hiệu quả đảm bảo chất lượng giáo dục trẻ….Các tiết dạy đều được ban giám khảo đánh giá rất cao.

Hội thi đã tạo nên không khí thi đua "Dạy tốt - Học tốt" thật sôi nổi. Hội thi còn là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục và góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo.

Hội thi đã khép lại với một kết quả tốt đẹp, với triển vọng đầy hứa hẹn của trường Mầm non Kim Sơn nói chung và của mỗi cô giáo trong nhà trường nói riêng trong sự nghiệp giáo dục trồng người.

Một số hình ảnh của Hội thi: