Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; sáng ngày 06/02/2018, trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018

Mở đầu Hội nghị sơ kết cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Sang, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Báo cáo sơ kết học kì I và đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng giáo viên có thành tích xuất sắc, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân nhịp tết đến xuân về đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.  Nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua .

Thay mặt Đảng ủy – UBND – HĐND phường Kim Sơn đồng chí Nguyễn Văn Hiển – Phó bí thư TT Đảng Ủy Phường Kim Sơn tuyên dương tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã có nhiều thành tích trong công tác giáo dục, đồng chí mong rằng bước sang học kỳ II nhà trường sẽ có nhiều đổi mới trong sự nghiệp giáo dục trồng người đưa Kim Sơn lên tầng cao mới.

Tại hội nghị Đại diện công ty Cotto Kim Sơn Anh Phạm Văn Hiệp đã trao 4 xuất quà cho học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán, bà Nguyễn Thị Lan Anh – Đại diện phụ huynh toàn trường lên trao quà 5 xuất, các đoàn thể nhà trường trao 5 xuất cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về. Mỗi xuất quà trị giá 500,000đ (Năm trăm nghìn đồng).

Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng Hội nghị sơ kết học kỳ I do các bé học sinh biểu diễn

Tiết mục xuân đã về do các cô giáo biểu diễn

Bà Nguyễn Thị Ngọc Sang- Hiệu trưởng, các đoàn thể và bà Nguyễn Thị lan Anh - Đại diện phụ huynh toàn trường trao quà cho h/s có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Nguyễn Văn Hiển; Đ/c Đỗ Văn Đông đại diện lãnh đạo địa phương trao giấy khen của UBND phường cho CB giáo viên có phong trào thi đua năm 2017

Thanh Huyền