Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức hội chợ xuân của bé năm 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, Ngày 01/02/2018 trường Mầm non Kim Sơn tổ chức: " Hội chợ xuân của bé năm 2018" với thông điệp: " tết yêu thương, nhận nụ cười".


         Tham dự "Hội chợ xuân của bé năm 2018" có 10 gian hàng của 15 nhóm lớp. Các gian hàng của các bé được đông đảo nhân dân, các bậc cha mẹ học sinh nô nức trao đổi mua bán, làm cho không khí của ngày hội trở nên náo nhiệt, nhộn nhịp. Hội chợ đã được các giáo viên, phụ huynh tạo điều kiện cho trẻ tham gia các hoạt động để trải nghiệm, khám phá, tìm hiểu như cách gói bánh trưng, làm bánh dày…phục vụ cho ngày tết cổ truyền của dân tộc và đặc biệt các bé còn được hướng dẫn cách luộc bánh sao cho ngon và đẹp. Cuối ngày các bé còn được trao các sản phẩm bánh do chính tay mình tạo ra để mang về cùng gia đình thưởng thức.

         Nội dung trọng tâm của hội chợ là xây dựng môi trường vật chất, môi trường xã hội trong và ngoài lớp học theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Thực hiện việc khai thác sử dụng có hiệu quả môi trường trong việc tổ chức thực hiện chương trình Giáo dục Mầm non.

         Hội chợ  được các cấp lãnh đạo, nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh đánh giá cao bởi tính thiết thực của hoạt động, qua đó giúp học sinh hiểu hơn về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

         Hội chợ còn diễn ra rất nhiều các hoạt động khác như Biểu diễn các chương trình văn nghệ, các trò chơi như nhảy xạp, kéo co…làm cho không khí sôi nổi, vui tươi. Hội chợ đã để lại trong lòng các bé những ký ức khó quên mỗi độ xuân về.

Một số hình ảnh của hội chợ:

Hội chợ xuân của bé năm 2018

Phụ huynh học sinh tham quan không gian chợ quê của bé năm 2018

Gian hàng của các bé khối 3 tuổi A1

Gian hàng của các bé khối 3 tuổi A2

Gian hàng của các bé khối 3 tuổi A3

Gian hàng của các bé khối 3 tuổi A4

Gian hàng của các bé khối 4 tuổi

Gian hàng của các bé khối 5 tuổi A1

Gian hàng của các bé khối 5 tuổi A2

Gian hàng của các bé khối 5 tuổi A3

Các bé được cô giáo hướng dẫn gói bánh trưng 

Cô trò trường MN Kim Sơn nhảy xạp vui xuân

Học sinh các lớp tham gia trò chơi kéo co 

Học sinh các lớp tham gia trò chơi ném bóng gòn

 Thanh Huyền

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất