Trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Thực hiện Hướng dẫn số 815/LĐLĐ-PGD&ĐT ngày 12/9/2019 của Phòng GD&ĐT và LĐLĐ thị xã về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020. Sáng ngày 11/10/2019 trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2019 - 2020.

     Về dự chỉ đạo Hội nghị có đ/c Đặng Cương quyết - Phó chủ tịch UBND phường Kim Sơn; đ/c Phạm Đức Phong - Cán bộ tổ chức - chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Đông triều và ban đại diện HCM học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

     Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và dự thảo nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo tại hội nghị

     "Báo cáo quy chế phối hợp công tác giữa nhà trường và công đoàn" do đ/c Nguyễn Thị Anh Vân - Chủ tịch công đoàn trình bày; Nhằm đánh giá hoạt động của Ban thanh tra nhân đân, Trưởng ban thanh tra nhân dân đ/c Trần Thị Hằng báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Thị Anh Vân - CTCĐ  "Báo cáo quy chế phối hợp công tác giữa nhà trường và công đoàn"

Đ/c: Trần Thị Hằng - Trưởng ban TT báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019

     Bổ sung cho bản phương hướng là các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn về giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong và ngoài lớp học hiệu quả;  giải pháp ứng dụng CNTT trong dạy và học có hiệu quả. các bản tham luận đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện và cũng đã đưa ra những biện pháp, những đề xuất sát thực.

Tham luận của cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Chủ nhiệm nhóm trẻ 2TB

Tham luận của cô giáo Nguyễn Thị Tươi - Chủ nhiệm lớp 4TC

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Phong - Cán bộ tổ chức - chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Đông triều đã biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý dạy và học, bồi dưỡng chuyên môn, sáng tạo và khoa học … Đồng thời đồng chí cũng mong muốn cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học và quan tâm tới học sinh trong công tác chủ nhiệm, khắc phục những khó khăn, tồn tại… để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, ngày càng  nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của trường mầm non Kim sơn.

Đ/c: Phạm Đức Phong - Cán bộ tổ chức - chuyên viên phòng GD&ĐT phát biểu tại hội nghị

     Hội nghị còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Đặng Cương quyết - Phó chủ tịch UBND phường Kim Sơn về việc thực hiện dạy tốt học tốt, vệ sinh an toàn thực phẩm và xây dựng quy chế dân chủ đảm bảo quyền và lợi ích của cán bộ, viên chức, người lao động.

Đ/c: Đặng Cương quyết - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Đoàn Thư ký Hội nghị

Lãnh đạo địa phương, Lãnh đạo phòng Giáo dục tặng hoa Hội nghị

Hội CMHS tặng hoa Hội nghị

     Qua thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2019-2020 - 100% cán bộ, viên chức, người lao động nhất trí biểu quyết quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

     Hội nghị là diễn đàn để cán bộ, viên chức và người lao động đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các hoạt động trọng tâm với mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và xây dựng Trường mầm non Kim Sơn ngày càng phát triển vững mạnh.

Thanh Huyền


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất