Asset Publisher

Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kì I năm học 2016 - 2017

Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức Hội nghị Sơ kết Học kì I năm học 2016 - 2017


            Sáng ngày 07/01/2017, trường Mầm non Kim Sơn đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017.

           Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017, sáng ngày 07/01/2017, trường Mầm non Kim Sơn đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017. Tham dự buổi lễ có toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

            Thay mặt Ban giám hiệu, cô Nguyễn Thị Ngọc Sang – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá và biểu dương những kết quả nhà trường đã đạt được trong học kì I, phương hướng và kế hoạch của học kì II. Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyên môn, ứng dựng các phương pháp dạy học tích cực, các mô hình dạy học, sử dụng hiệu quả thiết bj thông minh vào chăm sóc và giáo dục trẻ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục.

           Đại diện Ban giám hiệu, cô Nguyễn Thị Ngọc Sang - Hiệu trưởng nhà trường cùng bà: Phạm Thị Hoa- Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã trao thưởng cho các tập thể lớp đạt xuất sắc trong học kì I.

            Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường về những kết quả xuất sắc đã đạt được trong học kì I. Đó cũng chính là nguồn động lực để cô và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì II.

 

                                                                                                                                                                                        CTV- Thanh Huyền