Asset Publisher

Ngày hội sách ở Trường Mầm non Kim Sơn

Ngày hội sách ở Trường Mầm non Kim Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 61/KH - UBND ngày 30/03/2017 của UBND thị xã Đông Triều V/v tổ chức Ngày sách Việt Nam trên địa bàn thị xã Đông Triều năm 2017; công văn số: 107/VH&TT ngày 12/04/2017 của phòng văn hóa và Thông tin thị xã Đông Triều, thông báo của UBND phường Kim Sơn. Sáng nay, ngày 21/4/2017 trường mầm non Kim Sơn tổ chức " Ngày hội sách" cho các cháu ở lứa tuổi từ 3-6 tuổi với chủ đề " Quê hương - Đất nước - Bác Hồ".


Đây là hoạt động hưởng ứng ngày hội sách và bản quyền Thế giới 23/4 và ngày sách Việt Nam 21/4 hàng năm. Ngày hội nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo và tạo một sân chơi văn hóa thực thụ cho các bạn nhỏ. Các cô giáo truyền đạt cho các cháu ý nghĩa của ngày hội sách cũng như giáo dục tình yêu thương, đoàn kết chia sẻ cho nhau bằng những hành động đẹp, trao tặng nhau những cuốn sách mang đầy tính nhân văn.

Ngày hội sách ở Trường Mầm non Kim Sơn, các cháu được cô dạy những kỹ năng mở sách, nghe các cô kể chuyện, đọc thơ, các cháu được cùng nhau kể chuyện sáng tạo, đóng kịch, vẽ tranh với chủ đề về "Quê hương - Đất nước- Bác Hồ" . Các cháu ở các lớp được tham xem tranh, sách,  tham gia diễn kịch, đọc thơ, kể chuyện và chiều về lớp các con tặng cho nhau những cuốn sách hay và ý nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động của nhà trường nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các cháu. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các cháu về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách, là địa chỉ tin cậy cho cha mẹ học sinh lựa chọn  gửi gắm con em mình khi đến lứa tuổi mầm non.

Một số hình ảnh của ngày hội sách:


 

 

 

 

          

 

 

   CTV: Thanh Huyền