Asset Publisher

MN Kim Sơn vui hội trăng rằm năm 2016

MN Kim Sơn vui hội trăng rằm năm 2016

Chiều ngày 14-15/09/2016 trường MN Kim Sơn tổ chức vui đón Tết Trung thu cho các bé trong toàn trường. Đến với ngày hội, các bé được tham gia một số trò chơi dân gian, hát múa, rước đèn ông sao và đặc biệt là được xem màn múa kỳ lân điêu luyện của các cô chú trong đội kỳ lân của phường.

     Hòa chung với niềm vui hân hoan của các cháu trong cả nước. Chiều ngày 14-15/09/2016 trường MN Kim Sơn tổ chức vui đón Tết Trung thu cho các bé trong toàn trường. Trong ngày hội các bé được gặp chị Hằng xinh đẹp, Chú Cuội lém lỉnh, được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sôi động do chính các cô giáo và các bé biểu diễn, các em được thưởng thức màn múa Kỳ Lân đặc sắc. Không khí của ngày hội trăng rằm diễn ra thật vui vẻ và sôi động, điều đó được thể hiện trên chính khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên của các bé.

   Tới dự:" Vui Hội trăng răm năm 2016" có các đ/c lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, Đoàn thanh niên, các đ/c lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn phường Kim Sơn, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội phụ huynh học sinh, tập thể CBGV, NV nhà trường cùng các con học sinh.

    Sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các bé biểu diễn, đại diện lãnh đạo UBND phường, công ty gạch cotto và đơn vị kho K255, Hội cha mẹ học sinh đã tặng quà và thân mật đến từng cháu chia quà nhân ngày tết trong thu, một không khí vui vẻ nhưng không kém phần long trọng giúp các bé thêm hiểu biết hơn về ngày tết trung thu - ngày tết cổ truyền của dân tộc.

    Thay mặt BGH nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Hội cha mẹ học sinh và xin hứa sẽ làm tốt vai trò của mình để xứng đáng với sự quan tâm đó.

     "Vui hội Trăng rằm" đã khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi và sự ấm áp của tình yêu thương để lại trong lòng các bé về một ngày hội khó quên.

     Một số hình ảnh của các bé trường MN Kim sơn vui đón tết trung thu:

Đ/c Nguyễn Quang Đán - Thị ủy viên - Bí thư  Đảng ủy - CT HĐND phường Kim Sơn tặng quà cho hs

Đ/c Lê Văn Bộ - Bí thư Đoàn thanh niên phường Kim Sơn tặng quà trung thu cho  

Đoàn thanh niên Công ty gạch COTTO tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện đơn vị kho K255 tặng quà cho học sinh nhân dịp tết trung thu

Đại diện lãnh đạo khu Nhuệ Hổ tặng quà cho học sinh nhân dịp tết trung thu

Công đoàn, Đoàn thanh niên trường MN Kim Sơn tặng quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Kịch:" Chú cuội " do các cô giáo khu điiểm lẻ biểu diễn

Múa cùng chú cuội do các bé khối 4 tuổi biểu diễn

Múa kỳ lân do các bé lớp 5 tuổi C biểu diễn

Hội múa lân do đoàn thanh niên khu điểm lẻ Nhuệ Hổ biểu diễn

Hội múa lân do đoàn thanh niên khu trung tâm biểu diễn

Thanh Huyền