Asset Publisher

MN Kim Sơn vui đón tết trung thu 2017

MN Kim Sơn vui đón tết trung thu 2017

Chiều ngày 03/10/2017 tức ngày 15/8/2017 âm lịchTrường Mầm non Kim Sơn, công đoàn phối kết với hội cha mẹ học sinh - tổ chức vui đón tết Trung thu cho các bé trong toàn trường.

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, ngày vui thanh bình, đoàn kết được diễn ra ở mỗi làng xóm, mỗi phố phường, niềm vui đầm ấm, hạnh phúc của mỗi gia đình Việt Nam và ngày tết Trung thu ở các trường Mầm non Thị xã Đông Triều. Ngày 03/10/2017 (15/8/2017) Trường Mầm non Kim Sơn, công đoàn kết hợp với hội cha mẹ học sinh - tổ chức vui đón tết Trung thu cho các bé trong toàn trường.

Đến với ngày hội vui đón tết trung thu hôm nay. Đ/c Nguyễn Thị Anh Vân - CTCĐ nói về ý nghĩa của ngày tết trung thu, ngày mà cả nước giành cho các bé thiếu niên và nhi đồng, nhân dịp này các bé được tham gia một số trò chơi dân gian, hát múa, rước đèn ông sao...Trong ngày hội các bé được gặp chị Hằng xinh đẹp, Chú Cuội lém lỉnh, được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng thật sôi động do chính các cô giáo và các bé biểu diễn, các bé được thưởng thức màn múa Kỳ Lân đặc sắc làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Không khí của ngày hội diễn ra thật vui vẻ và sôi động, điều đó được thể hiện trên chính khuôn mặt vui tươi hồn nhiên của các bé.

Màn múa kỳ lân đặc sắc 

Hát: "Rước đèn ông sao" của lớp 5 tuổi D

Cô và trò lớp 3 tuổi A vui tươi đón tết trung thu

Đại diện công ty Gạch clinker viglacera tặng quà trung thu cho học sinh 

Sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các bé biểu diễn, BGH, Công Đoàn nhà trường cùng với Hội cha mẹ học sinh đã thân mật đến từng cháu động viên và chia quà, một không khí vui vẻ nhưng không kém phần long trọng giúp các bé thêm hiểu biết hơn về ngày tết trung thu - ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Toàn cảnh của ngày tết trung thu

Ngày tết Trung thu đã diễn ra thật sôi nổi, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

Thanh Huyền