Asset Publisher

MN Kim Sơn tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

MN Kim Sơn tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Trong niềm vui hân hoan, sáng nay 05/09/2017, trường Mầm non Kim Sơn Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, MN Kim Sơn đã và đang từng bước góp phần làm thay đổi tư duy trường mầm non không chỉ là nơi trông trẻ, mà còn là nơi nuôi dưỡng những ước mơ tuổi thơ, nơi khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời.

Văn nghệ chào mừng

Về dự và chỉ đạo Lễ khai giảng năm học 2017-2018, nhà trường vinh dự được chào đón các đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND, các đ/c lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể phường Kim Sơn, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội phụ huynh học sinh, tập thể CBGV, NV nhà trường cùng các con học sinh đã về dự đông đủ.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - HT nhà trường thay mặt cho CBGV, NV đọc thư của chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới và  báo cáo những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017.

Đ/c Đỗ Văn Đông - PCT HĐND phường Kim Sơn tặng hoa chúc mừng

Đại diện công ty cổ phần Gạch Clinker viglacera tặng hoa chúc mừng

Phát huy những thành tích đã đạt được của năm học trước, năm học 2017-2018 tập thể CBGV, NV trường MN Kim Sơn cần quyết tâm phấn đấu: Thực hiện chương trình mới có hiệu quả, đổi mới phương pháp tổ chức giáo dục trẻ, đảm bảo chất lượng chăm sóc giáo dục. Giữ vững phổ cập giáo dục mầm non đúng độ tuổi. Từng bước thực hiện tốt phong trào " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"  Đ/c đã phát động thi đua và kêu gọi toàn thể các đồng chí CBGV, NV toàn trường hãy đồng tâm, nhất trí, phát huy sức mạnh tổng hợp, nêu cao ý thức phấn đấu vươn lên trong giảng dạy và học tập, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Lãnh đạo công ty TNHH Xây dựng Ngọc Thái tặng hoa chúc mừng

Đại diện Công An Phường tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp lễ khai giảng nhà trường đón nhận sự quan tâm của UBND phường, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ tặng 7 xuất quà quà trị giá 1.400.000đ cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật để động viên các bé bước vào năm học mới.

Đ/c  Đỗ Văn Đông - PCT HĐND Phường tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện cho các đồng chí lãnh đạo địa phương Đ/c Đỗ Văn Đông-Phó chủ tịch HĐND phường phát biểu và ghi nhận những thành tích mà cô và trò trường MN Kim Sơn đã đạt được.

Buổi lễ khai giảng của trường MN Kim Sơn kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi, đồng thời mở ra một năm học mới với nhiều hứa hẹn và thành công .

Thanh Huyền.