Asset Publisher

MN Kim Sơn tưng bừng buổi Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

MN Kim Sơn tưng bừng buổi Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" hôm nay 05/09/2016, trường Mầm non Kim Sơn Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, MN Kim Sơn đã và đang từng bước góp phần làm thay đổi tư duy trường mầm non không chỉ là nơi trông trẻ, mà còn là nơi nuôi dưỡng những ước mơ tuổi thơ, nơi khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời.

Về dự và chỉ đạo Lễ khai giảng năm học 2016-2017, nhà trường vinh dự được chào đón các đ/c lãnh đạo đại diện cho UBND Thị xã Đông Triều, Phòng GD&ĐT Đông Triều, Đảng ủy - HĐND - UBND, các đ/c lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể phường Kim Sơn, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội phụ huynh học sinh, tập thể CBGV, NV nhà trường cùng hơn bốn trăm các con học sinh đã về dự đông đủ.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - HT nhà trường thay mặt cho 40 đ/c CBGV, NV đọc diễn văn khai giảng năm học mới, báo cáo những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2015-2016.

Đại diện lãnh đạo Thị xã, đ/c Bùi Minh Tiến - Ủy viên ban Thường vụ Thị ủy - Trưởng ban dân vận trao bằng công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đ/c: Nguyễn Quang Đán - Thị ủy viên - Bí thư  Đảng ủy - CT HĐND phường Kim Sơn tặng hoa chúc mừng

Phát huy những thành tích đã đạt được của năm học trước, năm học 2016-2017 tập thể CBGV, NV trường MN Kim Sơn cần quyết tâm phấn đấu: Thực hiện chương trình mới có hiệu quả, đổi mới phương pháp tổ chức giáo dục trẻ, đảm bảo chất lượng chăm sóc giáo dục. Giữ vững phổ cập giáo dục mầm non đúng độ tuổi. Từng bước thực hiện tốt phong trào " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"  phấn đấu huy động trẻ nhà trẻ đạt 28%, Mẫu giáo đạt 85% và trẻ MG 5 tuổi đạt 100% . Tập thể phấn đấu đạt danh hiệu lao động xuất sắc, có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; nâng cao vai trò hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể trong nhà trường. Với nhiệm vụ và trách nhiệm lớn lao đó để đáp ứng với lòng tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh. Đ/c đã phát động thi đua và kêu gọi toàn thể các đồng chí CBGV, NV toàn trường hãy đồng tâm, nhất trí, phát huy sức mạnh tổng hợp, nêu cao ý thức phấn đấu vươn lên trong giảng dạy và học tập, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã đ/c Bùi Minh Tiến - Ủy viên ban Thường vụ Thị ủy - Trưởng ban dân vận tặng 5 xuất quà trị giá 2.500.000đ, đại diện lãnh đạo phường Kim Sơn đ/c Nguyễn Quang Đán - Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND  tặng 7 xuất quà trị giá 1.800.000 đồng,  cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật để động viên các bé bước vào năm học mới.

Đ/c Bùi Minh Tiến - Ủy viên ban Thường vụ Thị ủy - Trưởng ban dân vận Thị xã tặng quà cho h/s nghèo

Đ/c Nguyễn Quang Đán - Thị ủy viên - Bí thư  Đảng ủy - CT HĐND phường tặng quà cho h/s nghèo

Buổi lễ khai giảng của trường MN Kim Sơn kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi, đồng thời mở ra một năm học mới với nhiều hứa hẹn mới. Chúng ta cùng chúc cho cô và trò Trường MN Kim Sơn đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2016 – 2017

Thanh Huyền.