Asset Publisher

MN Kim Sơn tổ chức tổng kết năm học 2015- 2016 và vui tết thiếu nhi 1/6

MN Kim Sơn tổ chức tổng kết năm học 2015- 2016 và vui tết thiếu nhi 1/6

Sau một năm học với nhiều thành tích và thắng lợi, sáng ngày 01/6/2016 trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức "Tổng kết năm học 2015-2016 và vui tết thiếu nhi 1/6" cho các bé học sinh trong trường .

Màn trống hội do các cô và các bé trường MN Kim Sơn  thể hiện

Về dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Kim Sơn và đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, các đơn vị bộ đội đóng quân trong địa bàn, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 396 học sinh đã về dự đông đủ.

Múa dòng máu lạc hồng của các bé 4 tuổi

Múa đồng lúa reo của các bé  5 tuổi

Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc bản báo cáo tổng kết năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Để ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng CBGV, NV, học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học này.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - BTCB - HT  báo cáo tổng kết năm học

Đại diện cho chính quyền địa phương, đồng chí Đặng Cương Quyết - Phó chủ tịch UBND Phường Kim Sơn phát biểu ý kiến, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016, bên cạnh đó đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhà trường trong năm học 2016 - 2017 đó là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao tỷ lệ Đảng viên trong nhà trường, phát triển chất lượng giáo dục mầm non.

Đ/c Đặng Cương Quyết - Phó chủ tịch UBND phường  phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Hội trưởng Hội CMHS  phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

 

Đại diện đơn vị kho K255 tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Nhân dịp này Bà Nguyễn Thị Hoa đại diện cho hơn 300 phụ huynh học sinh phát biểu và ghi nhận những công lao dìu dắt chăm sóc các con của toàn thể CBGV, NV nhà trường và có món quà tặng cho các bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Trò chơi của các bé khối 3 tuổi

 

Trò chơi của các bé khối 4 tuổi

Trò chơi của các bé khối 2 tuổi

Kết thúc buổi tổng kết nhà trường và công đoàn đã tổ chức các hoạt động thiết thực, đem lại niềm vui cho các bé học sinh bằng những trò chơi thiết thực và đã chọn ra các đội xuất sắc để trao thưởng nhân ngày tết đặc biệt này. Trong không khí vui mừng của những ngày cuối năm học gặt hái được nhiều kết quả, các đồng chí lãnh đạo, ban giám hiệu, CTCĐ, hội cha mẹ phụ huynh học sinh đã phát quà cho các bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay.

Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khi đầm ấm, trang trọng. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2015- 2016 sẽ là tiền đề thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường.

 

Thanh Huyền