Asset Publisher

MN Kim Sơn tổ chức tiết dạy mẫu nhân rộng điển hình từ cuộc thi GVDG cấp tỉnh năm học 2015-2016

MN Kim Sơn tổ chức tiết dạy mẫu nhân rộng điển hình từ cuộc thi GVDG cấp tỉnh năm học 2015-2016

chiều ngày 26/4/2016 trường MN Kim Sơn đã diễn ra ngày hội tổ chức tiết dạy mẫu cho toàn thể giáo viên trong trường và giáo viên các cơ sở tư thục trên địa bàn phường tham dự.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5. Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 4, chiều ngày 26/4/2016 trường MN Kim Sơn đã diễn ra ngày hội tổ chức tiết dạy mẫu cho toàn thể giáo viên trong trường và giáo viên các cơ sở tư thục trên địa bàn phường tham dự.

Về dự có các đồng chí trong BGH cùng các đồng chí giáo viên trong các cơ sở tư thục Hoàng Hà và cơ sở tư thục tuổi thơ. Có 4 tiết dạy của 2 cô giáo là cô giáo phạm Thị Lý và cô giáo Trần Thanh Huyền.

Tham gia có tiết dạy lần này cô giáo Phạm Thị Lý - Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh đã thể hiện thành công bài : " Bình minh trong vườn".

Qua tiết dạy các cô giáo đã thể hiện bản lĩnh sư phạm trong việc truyền đạt tri thức đến học sinh, sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) thành thạo, tác phong tự tin, thân thiện, thiết kế bài giảng chu đáo, xử lý tình huống linh hoạt, đổi mới phương pháp dạy học, thể hiện được năng lực chuyên môn, tạo môi trường hoạt động cho trẻ, sử dụng đồ dùng dạy học phong phú có hiệu quả đảm bảo chất lượng giáo dục trẻ….

                                                                           Thanh Huyền