Asset Publisher

MN Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016)

MN Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 19/11/2016, Trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức "Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)" .

Đến dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Phường Kim Sơn, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng các đại biểu đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể, các tập đoàn và các công ty doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp, bộ đội đóng quân trên địa bàn và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các con học sinh đã về dự đông đủ.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 5 tuổi A

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 4 tuổi A

Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Sang - BTCB - HT diễn văn chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào mừng, cảm ơn các vị đại biểu, các vị khách quý, Hội CMHS đến dự với buổi lễ long trọng của nhà trường và đọc diễn văn chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của "Nhà giáo", từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người "Kỹ sư tâm hồn" trên cánh đồng bát ngát reo hạt trồng người đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy  "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

Đ/c: Đỗ Văn Đông - UVBTVHU - Phó chủ tịch HĐND Phường Kim Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đại diện Công An Phường Kim Sơn tặng hoa chúc mừng

Đại diện lãnh đạo đơn vị kho K255 tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đỗ Văn Đông - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND Phường Kim Sơn phát biểu và biểu dương những thành tích to lớn mà Nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua và mong rằng nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên của mình như nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục chuyên môn với giáo dục đạo đức. Các thầy cô giáo cũng phải tích cực tự học, nghiên cứu đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Đ/c: Đỗ Văn Đông - UVBTVHU - PCT HĐND Phường khen thưởng giáo viên giỏi cấp tỉnh và CSTĐ cấp tỉnh

Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Sang - BTCB - HT Khen thưởng giáo viên xuất sắc

Nhân dịp này thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Đỗ Văn Đông - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch HĐND Phường Kim Sơn khen thưởng cho các giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 5 tuổi B
 

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 4 tuổi D

Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Sang - BTCB - HT trao quà cho giáo viên đã nghỉ hưu
 

Buổi lễ đã khép lại với những dư âm tốt đẹp và đó cũng chính là nguồn động lực thúc đẩy cô và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong  những năm học tiếp theo.

Thanh Huyền