Asset Publisher

MN Kim Sơn tổ chức kiểm tra sức khỏe lần 2 cho học sinh năm học 2015-2016

MN Kim Sơn tổ chức kiểm tra sức khỏe lần 2 cho học sinh năm học 2015-2016

Sáng ngày 29/3/2016 trường mầm non Kim Sơn phối kết hợp với trung tâm y tế Thị xã Đông Triều và Trạm y tế phường Kim Sơn tổ chức khám sức khỏe làn 2 cho trẻ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và kế hoạch tháng 3 của  nhà trường. Sáng ngày 29/3/2016 nhà trường đã phối kết hợp với Trung tâm y tế thị xã Đông Triều và Trạm y tế phường Kim Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh. Tổng số trẻ được khám sức khỏe lần 2 là 398/398 cháu (đạt 100%). Các cháu được đo chiều cao, cân nặng, khám sức khỏe với đầy đủ chuyên khoa: tai-mũi-họng, nghe tim phổi, da liễu và mắt, nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện sớm một số bệnh thường gặp để phối hợp với phụ huynh có biện pháp chăm sóc trẻ kịp thời.

Các Bác sĩ khám sức khỏe cho các bé học sinh lớp 5 tuổi A

Sau buổi khám sức khỏe giáo viên các lớp đã lập kế hoạch phối hợp với phụ huynh để chăm sóc trẻ bị bệnh, đặc biệt là trẻ suy dinh dưỡng.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi Mầm non và hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và thân thiện

Thanh Huyền