Asset Publisher

MN Kim Sơn tổ chức hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2017-2018

MN Kim Sơn tổ chức hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2017-2018

Thực hiện công văn số: 901/PGD& ĐT-BCĐ ngày 06/09/2017 V/v tổ chức hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2017-2018 của Phòng GD & ĐT thị xã Đông Triều, Sáng ngày 06/10/2017, trường MN Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018.

Về dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Quang Phong - Phó trưởng phòng GD&ĐT Đông Triều, đồng chí Đỗ Văn Đông -  Phó chủ tịch HĐND phường Kim Sơn, Đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trong toàn trường .

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Hội nghị còn được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí giáo viên về công tác chuyên môn, công tác chăm sóc giáo dục trẻ, công tác ứng dụng CNTT trong dạy và học.

Tham luận về công tác ứng dụng CNTT trong dạy và học của GV Trần Thanh Huyền

Tham luận về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của GV Nguyễn Thị Tươi

Tham luận về trường học lấy trẻ làm trung tâm của Gv Nguyễn Thị Xuyến

Trong năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đông Triều, sự phối kết hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể, sự đoàn kết thống nhất nội bộ trong toàn trường, về cơ bản, các nhiệm vụ của Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động đề ra cho năm học 2016 - 2017 đã hoàn thành. Công tác chuyên môn, công tác chăm sóc giáo dục trẻ, công tác phổ cập giáo dục cho trẻ em 5 tuổi được đảm bảo, công tác bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và ứng dụng CNTT trong dạy và học đã được chú trọng và đổi mới về nhiều mặt; công tác kế hoạch tài chính được công khai, minh bạch, rõ ràng tuân thủ đúng pháp luật và các quy định của Nhà nước. Từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ, viên chức, lao động nhà trường.

Bên cạnh đó, còn tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập; công tác thông tin, thư viện đã đáp ứng được yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, tổ chức tốt hệ thống thông tin trên Website một cách chính xác, phong phú và cập nhật đầy đủ, thường xuyên.

Trên cơ sở nhiệm vụ đã hoàn thành và những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 - 2017, trường MN Kim Sơn đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2017 - 2018, nhấn mạnh chủ đề hướng tới của năm học là tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển Giáo dục theo nghị quyết đại hội Đảng các cấp, thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" Cùng với phong trào thi đua " xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực".và " trường học lấy trẻ làm trung tâm".

Đ/c Hoàng Quang Phong-PTP GD&ĐT tặng hoa chúc mừng hội nghi

Đ/c Đỗ Văn Đông-PCT HĐND phường Kim Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Tới dự, phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quang Phong - Phó trưởng phòng Giáo dục thị xã Đông Triều chúc mừng những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ niềm tin tưởng với sự đoàn kết nhất trí của tập thể sư phạm nhà Trường, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ, uy tín.

Hội nghị đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. 100% đại biểu đã biểu thị sự nhất trí và đồng thuận thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Đ/c Hoàng Quang Phong-PTP GD&ĐT trao giấy khen CSTĐ cấp CS cho GV 

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đánh giá cao những chia sẻ, những ý kiến phát biểu tâm huyết của các đại biểu, trên cơ sở đó sẽ tiếp tục điều chỉnh các chương trình hành động cho phù hợp với thực tiễn phát triển của nhà trường. Hiệu trưởng khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, đồng tâm, đồng lòng vì sự nghiệp chung, toàn thể cán bộ, viên chức, lao động trường MN Kim Sơn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Thanh Huyền