Asset Publisher

Kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2015 Trường mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức "Kỷ niệm 70 năm nền giáo dục Việt Nam và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".


Tới dự Ngày hội tri ân có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ - Công an phường Kim Sơn các anh chị trong ban đại diện CMHS trường, các vị khách quý cùng các cô nguyên là giáo viên đã nghỉ hưu của ngôi nhà chung mầm non Kim Sơn.

Trong ngày hội tri ân long trọng và đầy ý này, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo với các vị đại biểu, các vị khách quý về những thành tích mà thầy trò trường mầm non Kim Sơn đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Để trường mầm non Kim Sơn có được những thành tựu như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của tập thể cán bộ GV-NV, Trường còn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đầu tư có hiệu quả của các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND Phường, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD và ĐT  TX Đông Triều; các đồng chí lãnh đạo phường Kim Sơn cũng như sự ủng hộ, phối hợp của các bậc phụ huynh. Thay mặt tập thể CBGVNV nhà trường, xin được trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các cấp và các bậc phụ huynh.

Dưới đây là những hành ảnh đầy ấn tượng trong Ngày hội tri ân:

Đ/c Phạm Xuân Huệ - Thị Ủy viên - Bí thư đảng bộ Phường Kim Sơn tặng hoa chúc mừng

nhà trường

Chị Nguyễn Thị Hoa Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

BGH và công đoàn tặng hoa chúc mừng các cô nguyên là giáo viên đã nghỉ hưu của nhà trường

Các đại biểu, khách quý đến dự và chúc mừng ngày hội

 

 

 

 

 

 

Thanh Huyền