Asset Publisher

Công tác phát triển Đảng viên tại Chi Bộ trường Mầm non Kim Sơn

Công tác phát triển Đảng viên tại Chi Bộ trường Mầm non Kim Sơn

Chiều ngày 03/04/2013 tại văn phòng nhà trường, chi bộ trường Mầm non Kim Sơn tổ chức họp chi bộ thường kỳ hàng tháng và chuyển đảng chính thức cho 2 đồng chí đảng viên dự bị. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiển – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã cùng 17 đồng chí Đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

      Cuộc họp đã diễn ra hai phần.

     Phần thứ nhất được sự ủy quyền của Đảng Ủy xã Kim Sơn đồng chí Nguyễn Thị Mến – Bí thư chi bộ đọc và trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí Lê Thị Dung - giáo viên lớp 4 tuổi, đồng chí Nguyễn Thị Dung – giáo viên lớp 5 tuổi và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Mến – BTCB đọc và trao quyết định cho đồng chí Lê Thị Dung

    

    Phần thứ hai các đồng chí Đảng viên được nghe đồng chí bí thư chi bộ báo cáo đánh giá nhiệm vụ công tác tháng 3 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4. Mỗi đồng chí cán bộ Đảng viên trong chi bộ đều viết bản đăng ký làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề trọng tâm năm 2013 là “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng và dân chủ, nêu gương, nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, Đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”.

Đ/c Nguyễn Thị Mến – BTCB đọc và trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Dung

 

     Đồng chí Nguyễn Văn Hiển – Phó bí thư đảng Ủy đã phát biểu ghi nhận sự phấn đấu và những kết quả đạt được trong chi bộ nhà trường, trong thời gian qua là một chi bộ “Trong sạch vững mạnh xuất sắc” đồng chí nhấn mạnh chi bộ tiếp tục thực hiện và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường, gắn với việc thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới của xã nhà.

     Hội nghị đã kết thúc với sự nhất trí biểu quyết 100% của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ quyết tâm thực hiện, xây dựng công tác Đảng trong chi bộ và giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh vào những năm tiếp theo.

CTV: Thanh Huyền