Xuất bản thông tin

VUI TẾT TRUNG THU

VUI TẾT TRUNG THU

Hoà chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Với mong muốn tổ chức cho các con được vui chơi, đón tết Trung thu trong nềm vui trọn vẹn, bổ ích. Chiều ngày 26/9/2015 tức ngày 14/8 âm lịch. Trường MN Kim Sơn tưng bừng tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các bé.


 

  Ngày hội "vui tết trung thu" được diễn ra  trong không khí đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương, niềm vui ấy được nhân lên gấp bội khi rất vinh dự nhà trường được đón các vị đại biểu, khách quý đại diện cho lãnh đạo địa phương phường Kim Sơn. Đại diện cho lãnh đạo địa phương. Ông Phạm Xuân Huệ - Thị Ủy viên – Bí thư Đảng Bộ phường Kim Sơn đại diện cho ban lãnh đạo địa phương về dự phát biểu và tặng quà thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo đến trẻ thơ, nhà trường còn vinh dự được đón các đại biểu đại diện gần 400 các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cô giáo, các cháu học sinh về dự ngày hội " vui tết trung thu".

Ông Phạm Xuân Huệ - Thị Ủy viên - Bí thư Đảng Bộ phường Kim Sơn đại diện cho ban lãnh đạo địa phương về dự phát biểu và tặng quà.

     Tết trung thu diễn ra tưng bừng với các tiết mục văn nghệ của các cô và các bé.

Tiết mục kịch sự tích chú cuội

Múa vầng trăng cổ tích 

     Ngoài ra, ngày hội còn mang đến một tết trung thu ấm áp tình thương, vui tươi, hạnh phúc cho thật nhiều các bé và những tình cảm đó được chia sẻ cùng với các bé có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời khơi dậy tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng xã hội. Ban tổ chức tặng quà cho một số  trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Các Đ/C lãnh đạo địa phương tặng quà cho một số trẻ có hoàn cảnh khó khăn 

 

       Hoạt động của ngày hội "vui tết trung thu".

         Niềm vui đong đầy trong mắt, trong nụ cười và theo bé vào cả những giấc mơ! Chúc cho các bé của trường mầm non Kim Sơn cùng các bác, các cô có thật nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc để bước vào một năm học mới với nhiều thành công!