Xuất bản thông tin

Trường MN Kim Sơn tổ chức tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên, nhân viên

Trường MN Kim Sơn tổ chức tập huấn công nghệ thông tin cho cán bộ, giáo viên, nhân viên

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 về việc ứng dụng CNTT vào trong công tác giảng dạy và quản lí học sinh. Ngày 16/08/2017 trường mầm non Kim Sơn đã tổ chức buổi tập huấn CNTT cho toàn bộ cán bộ - giáo viên, nhân viên nhà trường.


Tham gia buổi tập huấn có ban giám hiệu, công đoàn, chi đoàn và các tổ chuyên môn tham gia. Tại buổi tập huấn, các đồng chí giáo viên, nhân viên đã được tham gia vào các nội dung tập huấn như sau: Hướng dẫn làm sổ liên lạc điện tử trên trang thông tin của ngành, chức năng quản lý bài viết và hướng dẫn sử dụng phần mềm phòng học thông minh (chuẩn bị các thiết bị phần cứng, phần mềm, hướng dẫn cài đặt phần mềm phòng học thông minh "Mythware" trên các thiết bị, hướng dẫn kết nối thiết bị trên môi trường  mạng WLAN tại nhà, hướng dẫn sử dụng phòng học thông minh trên môi trường  mạng WLAN tại nhà).

Sau đây là số hình ảnh:

                   

 

                                                      

Thông qua buổi tập huấn này nhằm giúp cho toàn thể cán bộ, giáo viên của trường nắm vững cách sử dụng sổ liên lạc trên trang thông tin của ngành và cách sử dụng thiết bị phòng học thông minh. Hi vọng rằng mô hình phòng học thông minh sẽ ngày càng được nhân rộng và thực hiện thành công trong tất cả các khối lớp của trường mầm non Kim Sơn trong năm học này và các năm tiếp theo.

Thanh Huyền