Xuất bản thông tin

Trường MN Kim Sơn long trọng tổ chức "Lễ Khai Giảng năm học mới 2015 -2016 "

Trường MN Kim Sơn long trọng tổ chức "Lễ Khai Giảng năm học mới 2015 -2016 "

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân cả nước chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, đặc biệt là không khí tưng bừng náo nhiệt của ngày "Toàn dân đưa trẻ tới trường". Trong niềm vui hân hoan, sáng nay 05/09/2015 trường mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.


          Về dự với buổi lễ có đông đủ các vị đại biểu, khách quý đại diện cho lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp, xí nghiệp, các công ty đóng trên địa bàn phường Kim Sơn, cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các cháu học sinh và toàn thể CB, GV, NV nhà trường cũng về dự đông đủ.

Không khí trang nghiêm của buổi lễ

           Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng và trang nghiêm. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học 2015 -2016.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang  - Hiệu trưởng Nhà trường - đọc thư của chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

Các đại biểu, khách quý đến dự và chúc mừng Nhà trường

          Kết thúc lễ khai giảng là phần "Hội" với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé ở các nhóm lớp thật vui tươi, hồn nhiên, phấn khởi làm cho không khí ngày khai trường càng thêm sôi động, náo nhiệt tạo tâm thế tốt cho cô và bé bước vào năm học mới với nhiều niềm vui mới hứa hẹn một năm học đầy tự tin và thắng lợi.

          Sau đây là một số hình ảnh về một số tiết mục văn nghệ của cô và  trò:

 

Tiết mục hát múa phụ họa:" Mùa thu khai trường" của các cô giáo

Tiết mục nhảy "Lá thuyền ước mơ" của các bé khối 5 tuổi

          Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, MN Kim Sơn đã và đang từng bước góp phần làm thay đổi tư duy trường mầm non không chỉ là nơi trông trẻ, mà còn là nơi nuôi dưỡng những ước mơ tuổi thơ, nơi khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời.

          Buổi lễ khai giảng của trường MN Kim Sơn kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi, đồng thời mở ra một năm học mới với nhiều hứa hẹn mới. Chúng ta cùng chúc cho cô và trò Trường MN Kim Sơn đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2015 – 2016.

Thanh Huyền.