Xuất bản thông tin

Trường mầm non Kim Sơn tổ chức tổng kết năm học 2016-2017 Bé vui tết thiếu nhi 1/6.

Trường mầm non Kim Sơn tổ chức tổng kết năm học 2016-2017 Bé vui tết thiếu nhi 1/6.

Sau một năm học với nhiều thành tích và thắng lợi, sáng ngày 31/5/2017 trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức "Tổng kết năm học 2016-2017 và vui tết thiếu nhi 1/6" cho các bé học sinh trong trường .


Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, thực hiện kế hoạch của Trường Mầm non Kim Sơn. Sáng nay ngày 31/5/2017 Trường mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức "Tổng kết năm học 2016-2017 và vui tết thiếu nhi 1/6".

Tết mục văn nghệ của các lớp

Về dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Kim  Sơn và đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, các đơn vị bộ đội đóng quân trong địa bàn, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 396 học sinh đã về dự đông đủ.

Các Đ/C đại biểu tặng hoa chúc mừng

Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Để ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, về chất lượng chăm sóc giáo dục. Thành tích đó đã được các đồng chí lãnh đạo phường ghi nhận và động viên kịp thời tới cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Đại diện cho chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Quang Đán - Bí thư thường trược Đảng ủy phường Kim  Sơn đã lên phát biểu ý kiến, biểu dương toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đã có nhiều nỗ lực cố gắng hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ năm học. Đồng thời, đồng chí cũng động viên đội ngũ cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách góp phần đưa giáo dục xã nhà lên tầm cao mới.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho học sinh 5 T

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các Đ/C giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

Sau Lễ tổng kết nhà trường đã tổ chức Tết thiếu nhi 1-6 cho các con học sinh nhà trường.

Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khi đầm ấm, trang trọng. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2016- 2017 sẽ là tiền đề thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường.

- Thanh Huyền -