Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức ngày chủ nhật xanh chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03/2017.

Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức ngày chủ nhật xanh chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03/2017.


           Sáng ngày 19/3/2017, trường Mầm non Kim Sơn đã tổ chức ngày chủ nhật xanh, chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc và chuẩn bị các nội dung cho Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017 nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

           Tại buổi phát động, đồng chí Lê Thị Hà – Phó bí thư bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đã nêu ý nghĩa của ngày chủ nhật xanh đồng thời phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, đoàn viên, tích cực trồng và chăm sóc cây xanh trong nhà trường và nơi cơ trú, đã có 100% cán bộ, giáo viên, đoàn viên tích cực tham gia hưởng ứng và nhiều cây hoa, cây xanh, cây ăn quả được thay thế bóng cỏ dại xung quanh khuôn viên của trường. Đoàn thanh niên vinh dự được nhà trường giao nhiệm vụ chăm sóc cây xanh khu vườn cổ tích và tham gia chăm sóc vườn cây bốn mùa của bé.

          Trong buổi phát động đ/c Nguyễn Anh Vân- Chủ tịch công đoàn nhà trường cũng nêu ý nghĩa và phát động toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn xây dựng gia đình hạnh phúc- ấm no. Hòa chung không khí vui tươi và phấn khởi Ban chấp hành công đoàn phối hợp với chi đoàn đã có một số hoạt động vui chơi giao lưu giữa các tổ tham gia chơi các trò chơi thiết thực chuẩn bị cho ngày chạy Olympic và Đại hội TDTT của phường Kim Sơn như: Kéo co, chạy tiếp sức…

          Đây là đợt sinh hoạt bổ ích giúp cán bộ, giáo viên nhà trường hiểu hơn về ngày QUốc tế hạnh phúc 20/3 và truyền thống của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 đồng thời cũng là những hoạt động thiết thực để "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực."

                                                                                                                                                                                        CTV- Thanh Huyền