Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức chuyên đề "Đổi mới sinh hoạt chuyên môn tổ "

Trường Mầm non Kim Sơn tổ chức chuyên đề "Đổi mới sinh hoạt chuyên môn tổ "


          Chiều ngày 18/3/2017, trường Mầm non Kim Sơn đã tổ chức chuyên đề về "Đổi mới sinh hoạt chuyên môn tổ "

         Tại buổi sinh hoạt, Hội đồng giáo dục nhà trường đã được dự giờ hoạt động Khám phá khoa học của cô giáo Lê Thị Trải- Bí thư chi đoàn, hoạt động Toán của cô giáo Trần Thanh Huyền- Giáo viên lớp 5 tuổi, hoạt động góc của cô giáo Nguyễn Thị Xuyến, hoạt động ngoài trời: Cô giáo Nguyễn Thị Hương

        Các hoạt động diễn ra rất tự nhiên, sôi nổi, cả giáo viên và học sinh đều nhịp nhàng trong từng hoạt động. Học sinh càng hứng thú hơn khi các con được thảo luận, chia sẻ, việc lấy trẻ làm trung tâm các hoạt động trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả.

         Sinh hoạt chuyên môn theo hướng lấy trẻ làm trung tâm là hoạt động sinh hoạt chuyên môn mới, nhằm tạo cơ hội cho giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp dạy học. Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động sát thực để đánh giá chất lượng của cô và trẻ. Thông qua đó, mọi người cùng nhau tìm ra định hướng để khắc phục những điểm còn hạn chế của trẻ và tìm ra phương pháp áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

          Sau tiết dự giờ, các giáo viên đã thảo luận, trao đổi tích cực về các hoạt động của trẻ một cách khách quan. Từ đó mỗi giáo viên cũng tự rút ra phương pháp dạy học riêng cho đối tượng học sinh của lớp mình. 

                                                                                                                                                                                        CTV- Thanh Huyền