Xuất bản thông tin

Trường Mầm non Kim Sơn thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/ 7.

Trường Mầm non Kim Sơn thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/ 7.

Sáng ngày 27/7 Trường mầm non Kim Sơn thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh - Liệt sĩ 27/7.


Phát huy truyền thống " Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây cùng các đoàn thể trong nhà trường tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, người có công của CBGV,NV nhà trường nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2015).

       Tại các gia đình đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH và các đoàn thể trong nhànhững người có công với cách mạng. Đồng thời khẳng định đây là hoạt động thường niên, thiết thực của nhà trường góp phần động viên, chia sẻ đối với những gia đình chính sách, người có công nhân ngày kỷ .

Sau đây là một số hình ảnh

Đ/C Nguyễn Thị Ngọc Sang -BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

 thăm và tặng quà Bác Nguyễn Văn Thức.

Đ/C Cao Thị Ngọc Phó BTCĐ Thăm và tặng quà Bác Nguyễn Văn Ngà.

Thăm và tặng quà vợ liệt sỹ Nguyễn Thị Hoạt.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí ân cần động viên, thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, thể hiện mong muốn thân nhân các liệt sĩ, thương binh sống vui khỏe, tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.

BTV

Thanh Huyền