Xuất bản thông tin

MN Kim Sơn với "Hội khỏe bé mầm non" năm học 2014-2015

MN Kim Sơn với "Hội khỏe bé mầm non" năm học 2014-2015

Thực hiện công văn số: 55/PGDĐT-GDMN ngày 24 tháng 01 năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều V/v Hướng dẫn tổ chức "Hội khỏe Bé mầm non" năm học 2014-2015. Sáng ngày 16/04/2015 trường MN Kim Sơn long trọng tổ chức chuyên đề "Hội khỏe bé mầm non" cấp trường năm học 2014 - 2015.


Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo trường MNKS

Tiết mục văn nghệ chào mừng của GSTT trường ĐH Hạ Long

Văn nghệ chào mừng của các bé khối 5 tuổi

Về dự và chỉ đạo "Hội khỏe Bé mầm non", nhà trường vinh dự được chào đón các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Kim Sơn, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội phụ huynh học sinh, đại biểu đại diện cho các trường MN và đại biểu đại diện cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã Đông Triều đã đến dự và chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Văn Hiển - PBT - CT HĐND Phường Kim Sơn tặng hoa chúc mừng

Đại biểu đại diện các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Hoài Thu - HT trường MN HTĐ tặng hoa chúc mừng

Đại biểu đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Hội khỏe được diễn ra với sự tham gia của hơn 400 vận động viên đến từ các lớp trong  trường. Sau phần văn nghệ chào mừng của các cô giáo viên, giáo sinh thực tập, học sinh là phần khai mạc của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang - BTCB - HT Khai mạc Hội khỏe bé mầm non

Màn đồng diễn thể dục Erobic của các bé khối 3 tuổi

Màn đồng diễn thể dục Erobic của các bé khối 4 tuổi

Màn đồng diễn thể dục Erobic của các bé khối 5 tuổi

Tiếp đến là màn đồng diễn thể dục Erobic của các khối 3, 4, 5 tuổi và đặc biệt là trò chơi phát triển các tố chất vận động. Các trò chơi phát triển vận động như Chui qua ống dài, bật qua chướng ngại vật vào rừng hái quả, Bật qua vòng ném bóng vào rổ, Bò chui qua cổng hái quả…. Trò chơi vận động cơ bản mang tính tập thể cao như Đua thuyền, chuyển than về bến, sút bóng vào côn… đã để lại nhiều ấn tượng và niềm vui trong Hội đồng ban giám khảo cũng như cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh. Qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong cộng đồng.

Trò chơi bò chui qua cổng hái quả trên cây thần kỳ của các bé nhóm trẻ

Trò chơi bật qua các vòng ném bóng vào rổ của các bé khối 3 tuổi

Trò chơi chui qua hang sâu bật qua kíp mìn cắm cờ trên đỉnh núi  của các bé khối 4 tuổi

Hội thi đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các bé đồng thời chọn ra một đội tuyển xuất sắc tham gia thi cấp huyện, cấp tỉnh nhằm tuyên truyền sâu, rộng tới các bậc phụ huynh    trong việc nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng, xã hội trong việc nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non, giúp cơ thể của trẻ phát triển tố chất nhanh, bền, dẻo dai, khéo léo và tự tin tham gia các hoạt động góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ em mầm non nói chung và trẻ em của trường MN Kim Sơn nói riêng.

Trò chơi sút bóng vào côn của các bé khối 5 tuổi

Trò chơi Đua thuyền của các bé khối 5 tuổi

Trò chơi chuyển gạch của các bé khối 5 tuổi

Thanh Huyền