Xuất bản thông tin

MN Kim Sơn tổng kết năm học 2014 - 2015 và vui đón tết Quốc tế thiếu nhi 1/6

MN Kim Sơn tổng kết năm học 2014 - 2015 và vui đón tết Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 01/06/2015 trường Mầm non Kim Sơn tổ chức tổng kết năm học 2014 - 2015 và vui đón tết Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé.


Sau một năm học với nhiều thành tích và thắng lợi, sáng ngày 01/06/2015 trường Mầm non Kim Sơn tổ chức tổng kết năm học 2014 - 2015 và vui đón tết Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé học sinh trong trường . 

Về dự có đồng chí Phạm Xuân Huệ - Thị ủy viên- Bí thư đảng bộ phường Kim Sơn, Đ/c Nguyễn Thu Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục Thị xã Đông Triều, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Kim Sơn cùng các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp, các bậc cha mẹ đại diện cho Hội phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng hơn bốn trăm học sinh đã về dự đông đủ.

Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016. Để khẳng định những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng chí hiệu trưởng đã biểu dương khen ngợi các đồng chí CBGV, NV và  học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học.

Về dự buổi tổng kết năm học, vui tết thiếu nhi 1/6, Đ/C Nguyễn Thu Hường đã biểu dương khen ngợi những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2014 - 2015. Qua đó đồng chí đã động viên cô và trò tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới. Nhân dịp tết thiếu nhi, Đ/C  thay mặt cho lãnh đạo ngành GD tặng quà cho các bé.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường - Phó phòng GD&ĐT Đông Triều phát biểu và tặng quà cho các bé

Đ/c Phạm Xuân Huệ - Thị Ủy viên - Bí thư đảng bộ Phường Kim Sơn tặng quà cho học sinh

Đại diện cho Đảng ủy,- chính quyền địa phương, đồng chí Phạm Xuân Huệ - Thị ủy viên - Bí thư Phường Kim Sơn phát biểu ý kiến, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2014 - 2015, bên cạnh đó đồng chí cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo nhà trường trong năm học 2015- 2016 đó là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao tỷ lệ Đảng viên trong nhà trường, phát triển chất lượng giáo dục mầm non.

Nhân dịp này Bà Trần Thị Thúy đại diện cho hơn 400 phụ huynh học sinh phát biểu và ghi nhận những công lao dìu dắt chăm sóc các cháu của toàn thể CBGV, NV nhà trường và tặng quà cho các cháu nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Bà Trần Thị Thúy - Đại diện Hội CMHS tặng quà cho các bé có thành tích xuất sắc

Kết thúc chương trình tổng kết, nhà trường và công đoàn đã tổ chức các hoạt động thiết thực, đem lại niềm vui cho các bé bằng những món quà nhỏ dành cho các con nhân ngày tết đặc biệt này. Trong không khí vui mừng của những ngày cuối năm học gặt hái được nhiều kết quả, các đ/c lãnh đạo, ban giám hiệu, CTCĐ, các bậc phụ huynh đã phát quà cho các bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khi đầm ấm, trang trọng. Hi vọng những kết quả mà hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trong năm học 2014 -  2015 sẽ là tiền đề cho thành công trong những năm học tiếp theo của nhà trường. 

 Thanh Huyền