Xuất bản thông tin

MN Kim Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh

MN Kim Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh

Ngày 08/04/2015 trường MN Kim Sơn phối kết hợp với Trung tâm y tế huyện Đông Triều và Trạm y tế xã Kim Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho các bé trong trường


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và kế hoạch tháng của nhà trường. Ngày 08/04/2015 trường MN Kim Sơn phối kết hợp với Trung tâm y tế huyện Đông Triều và Trạm y tế xã Kim Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho các bé trong trường. Tổng số trẻ được khám sức khỏe lần 2 là 426/426 trẻ (đạt 100%). Các bé được đo chiều cao, cân nặng, khám sức khỏe với đầy đủ chuyên khoa: tai-mũi-họng, nghe tim phổi, da liễu và mắt, nhằm theo dõi sự phát triển thể chất của trẻ và phát hiện sớm một số bệnh thường gặp để phối hợp với phụ huynh có biện pháp chăm sóc trẻ kịp thời.

Sau buổi khám sức khỏe giáo viên các lớp đã lập kế hoạch phối hợp với phụ huynh để chăm sóc trẻ bị bệnh, đặc biệt là trẻ suy dinh dưỡng và béo phì.

Việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi Mầm non như sâu răng, viêm họng …. qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn, khỏe mạnh và thân thiện.

Thanh Huyền