MN Kim Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

Sáng ngày 26/9/2016 trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016- 2017.

Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT Đông Triều, sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND-UBND phường Kim Sơn. Sáng ngày 26/9/2016 trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016- 2017 với sự tham dự của đồng chí Đặng Cương Quyết – Phó chủ tịch UBND Phường Kim Sơn và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Sang- BTCB - Hiệu trưởng thông qua dự thảo kế hoạch năm học 2016 -2017

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và bản dự thảo kế hoạch năm học 2016 - 2017. Hội nghị còn được nghe báo cáo công tác thanh tra, báo cáo tham luận của các đồng chí giáo viên về công tác chuyên môn, công tác chăm sóc giáo dục trẻ, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đ/c Đặng Cương Quyết – Phó chủ tịch UBND Phường Kim Sơn tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đặng Cương Quyết – Phó chủ tịch UBND Phường Kim Sơn đánh giá cao những thành tích đã đạt được của nhà trường, để đạt được kết quả cao hơn nữa, đồng chí đã có ý kiến chỉ đạo nhà  trường cần thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành, địa phương, các đồng chí giáo viên cần năng động, sáng tạo nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đặc biệt chú trọng ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy, Cho trẻ tiếp cận và làm quen với máy vi tính …

Đ/c Trần Thanh Huyền tham luận về ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Đ/c Nguyễn Thị Tươi tham luận về công tác nuôi dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đ/c Trần Thị Hằng – Trưởng ban thanh tra báo cáo kết quả công tác thanh tra và phương hướng hoạt động công tác thanh tra nhân dân năm học 2016 -2017

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Kim Sơn dưới sự lãnh đạo của Chi bộ khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động sáng tạo, đoàn kết nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2016- 2017, phấn đấu đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; phấn đấu giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Công Đoàn và nhà trường kí bản cam kết giao ước phối kết hợp

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2016-2017

Nghị quyết Hội nghị được thông qua trước tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường 100% CB, GV, NV nhà trường nhất trí với bản dự thảo kế hoạch đề ra và cùng nhau quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.