Xuất bản thông tin

MN Kim Sơn Sôi nổi tham gia Hội thi bóng đá nữ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Kim Sơn tổ chức

MN Kim Sơn Sôi nổi tham gia Hội thi bóng đá nữ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Kim Sơn tổ chức

Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2016. Các ngày 22, 23, 24, 25/3/2016 tại sân bóng đá mini Kim Sen thuộc phường Kim Sơn Thị xã Đông Triều, Đoàn thanh niên chi đoàn MN Kim Sơn tổ chức tham gia Hội thi bóng đá nữ với các đội bóng thuộc đoàn thanh niên Phường Kim Sơn.

Tới dự và động viên tuổi trẻ các chi Đoàn có đồng chí Lê Văn Bộ – Bí thư Đoàn Thanh niên Phường Kim Sơn, Đ/c  Nguyễn Đình Thắng – Phó bí thư huyện Đoàn, Đ/c Đỗ Văn Đông – Phó chủ tịch HĐND phường Kim Sơn, Hiệu Trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Trường.

Đây là hoạt động của Đoàn thanh niên nhằm nâng cao sức khỏe thể lực, tạo sân chơi lành mạnh cho CB, GV, NV  nhà trường và đoàn viên thanh niên nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị, đoàn kết gắn bó cùng nhau phấn đấu hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm 2016.

Đ/c Đỗ Văn Đông - Phó chủ tịch HĐND phường Kim sơn, Đ/c Nguyễn Đình Thắng - Phí Bí thư huyện đoàn trao giải nhì cho chi đoàn Chi Đoàn trường MN Kim Sơn

 

Đ/c Đỗ Văn Đông - Phó chủ tịch HĐND phường Kim sơn, Đ/c Nguyễn Đình Thắng - Phí Bí thư huyện đoàn trao giải cho các đội

Đội bóng chi đoàn trường MN Kim Sơn

Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp có bài bản, thể hiện sự đoàn kết và tinh thần đồng đội tạo nét đẹp trong văn hóa thể thao. Chung cuộc chi Đoàn Thanh niên MN Kim Sơn đã vào chung kết và vinh dự nhận giải nhì toàn đoàn.

Sau trận đấu, cầu thủ Cao Thị Ngọc – Phó bí thư chi đoàn trường chia sẻ: đá bóng là môn thể thao hay và đoàn kết, chị em phải hết sức luyện tập, vừa khỏe người, lại vừa vinh quang … làm các đoàn viên cổ vũ reo hò hết mình.

Trận đấu đã để lại trong lòng các cổ động viên nhiều ấn tượng tốt đẹp và sự vui vẻ mỗi khi nhắc lại những bàn thắng hay. Hy vọng với sức trẻ và nhiệt huyết sẵn có đoàn viên thanh niên sẽ ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa trong các hoạt động của trường MN Kim sơn nói riêng  và của Đoàn viên thanh niên phường Kim Sơn nói chung.

Thanh Huyền