Xuất bản thông tin

MN Kim Sơn kết nạp Đảng viên mới.

MN Kim Sơn kết nạp Đảng viên mới.

Nhằm bổ sung đảng viên trẻ, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, ngày 04 tháng 11 năm 2013, chi bộ trường Mầm non Kim Sơn đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú Lê Thị Trải

     Về dự lễ kết nạp có đồng chí Tăng Văn Hoán - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch Hội nông dân xã Kim Sơn cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên nhà trường.


Đ/c Nguyễn Thị Mến - BTCB đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới.

     Quần chúng ưu tú vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đó là đồng chí Lê Thị Trải - giáo viên dạy lớp 4 tuổi. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đứng trước Quốc kì, Đảng kì và tượng Bác, đồng chí lê Thị Trải đã tuyên thệ: tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn đi đầu tiên phong trong mọi công việc được giao, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, không ngừng đóng góp vào việc xây dựng Đảng.


Đ/c Lê Thị Trải – Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

      Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mến - Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng của  Huyện uỷ Đông Triều, chúc mừng và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới.

Đ/c Nguyễn Thị Mến – BTCB phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới

 

      Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài hát quốc ca được vang lên hùng tráng, những  quần chúng ưu tú, cảm tình Đảng tham dự buổi Lễ đều có chung một tâm sự là mong muốn tiếp tục phấn đấu vươn lên để sớm được kết nạp đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

 

                                                                                       CTV: Thanh Huyền