Xuất bản thông tin

Hội thi GVDG cấp cơ sở năm 2015 tại trường MN Kim Sơn.

Hội thi GVDG cấp cơ sở năm 2015 tại trường MN Kim Sơn.

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn ngành, thực hiện nhiệm vụ năm học, Sáng ngày 12/03/2015 tại trường MN Kim Sơn đã diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2014-2015.


Về dự hội thi có đồng chí Phạm Thị Ngọc Xuyến - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều cùng các đồng chí trong hội đồng ban giám khảo. Tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi có 12 đồng chí giáo viên với 24 tiết dạy, trong đó mỗi giáo viên tham gia dạy 2 tiết, 1 tiết bắt thăm và 1 tiết tự chọn.

Tiết "Ném trúng đích thẳng đứng" của cô giáo Nguyễn Thị Xuyến

Qua các tiết dạy giáo viên đã thể hiện bản lĩnh sư phạm trong việc truyền đạt tri thức đến học sinh, sử dụng CNTT thành thạo, tác phong tự tin, thân thiện, thiết kế bài giảng chu đáo, xử lý tình huống linh hoạt, đổi mới phương pháp dạy học, thể hiện được năng lực chuyên môn, tạo môi trường hoạt động cho trẻ, sử dụng đồ dùng dạy học phong phú có hiệu quả đảm bảo chất lượng giáo dục trẻ….Các tiết dạy đều được ban giám khảo đánh giá rất cao.

Tiết dạy của cô giáo Phạm Thị Lý - GV lớp 3 tuổi

      Tiết "Đếm và nhận biết các nhóm có số lượng là 5, nhận biết chữ số 5" của cô giáo Hoàng Thị Thanh Tâm - GV lớp 4 tuổi

Hội thi đã tạo nên không khí thi đua "Dạy tốt - Học tốt" thật sôi nổi đây thật sự là một ngày hội của trường MN Kim Sơn.

Tiết dạy của cô giáo Lê Thị Trải - GV lớp 4 tuổi

Hội thi còn là cơ sở quan trọng để đánh giá chất lượng đội ngũ GV và rút ra những kinh nghiệm hay, đồng thời cũng là điều kiện cho các đồng chí giáo viên mới học tập nâng cao trình độ nghiêp vụ chuyên môn, còn các bé tham gia hoạt động một cách hứng thú, tích cực trong học tập và vui chơi, phát huy tính độc lập, có kỹ năng trải nghiệm vào hoạt động cao.

Tiết "Chúng tôi là chiến sĩ" của cô giáo Trần Thanh Huyền - GV lớp 5 tuổi

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Hiền - GV lớp 3 tuổi

Xong phần thực hành Hội đồng ban giám khảo đã kiểm tra hồ sơ của các cô giáo dự thi, kết quả đã được ban giám khảo xếp loại giỏi trong hội thi đợt này.

Tiết "Nhảy sạp" của cô giáo Nguyễn Thị Hồng - GV lớp 5 tuổi

Tiết dạy của cô giáo Trần Thị Hằng - GV lớp 5 tuổi

Hội thi đã khép lại với một kết quả tốt đẹp, với một triển vọng đầy hứa hẹn của trường Mầm non Kim Sơn nói chung và của mỗi cô giáo trong nhà trường nói riêng.

                                                        Thanh Huyền