Xuất bản thông tin

Hội thi “ Dinh dưỡng trẻ thơ" thị xã Đông Triều năm học 2016 – 2017

Hội thi “ Dinh dưỡng trẻ thơ" thị xã Đông Triều năm học 2016 – 2017

Sáng ngày 29/5, Phòng giáo dục & đào tạo Thị xã Đông Triều chọn trường Mầm non Kim Sơn là địa điểm tổ chức Hội thi " Dinh dưỡng trẻ thơ " với sự tham gia của các đồng chí giáo viên, phụ huynh, học sinh lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi đến từ 29 trường mầm non trên địa bàn thị xã.

Về dự và chỉ đạo có Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà – Trưởng phòng GDMN - Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh; đồng chí Lê Thu Trà – Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, đồng chí Vũ Thị Thanh Hường – Chủ tịch Công đoàn Ngành GD&ĐT thị xã.

Đại diện lãnh đạo địa phương: Đồng chí Đặng Cương Quyết – Phó Chủ tịch UBND phường Kim Sơn cùng các đồng chí CBGV-NV, học sinh và các bậc phụ huynh học sinh của 29 trường MN trên địa bàn thị xã về tham dự Hội thi.

  Hội thi được diễn ra với 3 phần thi đặc sắc gồm có: Màn chào hỏi, thi kiến thức dinh dưỡng và thi tiểu phẩm tuyên truyền. Ba phần thi này có sự tham gia nhiệt tình của của 5 đội thi: Sức khỏe, Bắp cải xanh, Thanh long đỏ, Dâu tây, Khoai lang tím là giáo viên, phụ huynh, trẻ lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi đến từ 29 trường mầm non trên địa bàn thị xã.

         Hội thi đã đem đến cho chúng ta những hiểu biết về dinh dưỡng trẻ em, về cách chăm sóc và nuôi dạy trẻ khoa học ở nhà trường và gia đình, đồng thời tuyên truyền kiến thức khoa học về dinh dưỡng hợp lý đối với trẻ em độ tuổi mầm non, sự phối hợp trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện một cách khoa học giữa nhà trường với gia đình và xã hội.

       Lần đầu tiên trường Mầm non Kim Sơn được chọn là địa điểm tổ chức Hội thi " Dinh dưỡng trẻ thơ "Cấp thị xã năm học 2016- 2017 đã tạo được dấu ấn tốt đẹp đối với trẻ thơ và hàng ngàn người dân tham gia, cổ vũ.  

Một số hình ảnh của hội thi

 

Văn nghệ chào mừng Hội thi

Các đ/c lãnh đạo ngành GD&ĐT tặng hoa chúc mừng các Đội tham dự Hội thi

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà-Trưởng phòng GDMN, Sở GD&ĐT Quảng Ninh; và các đồng chí lãnh đạo ngành GD&ĐT, Phòng Y tế thị xã chúc mừng và trao thưởng cho các Đội thi đạt Giải

 

CTV-Thanh Huyền