Công đoàn trường Mầm non Kim Sơn gặp mặt gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3/2017

Chiều ngày 07/3/2017, trường Mầm non Kim Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt các gia đình nhà giáo nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Vân - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày 8/3. Đại diện hội rể nhà trường đã tặng hoa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em.

Phát biểu buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường đã luôn nỗ lực, tâm huyết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Trong không khí thân mật, đoàn kết và gắn bó, Ban giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường đã kết hợp tổ chức nhiều hoạt động trò chơi giao lưu sôi nổi. Buổi gặp mặt đã thành công và để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc.